TẠI SAO THÉP LÀ “XƯƠNG SỐNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI”?

Ngành thép đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế và xã hội ở nước ta. Thép đã góp phần hỗ trợ các ngành công nghiệp khác phát triển, cung cấp công cụ, tư liệu sản xuất cho các lĩnh vực từ sản xuất đến tiêu dùng.


- Sử dụng phổ biến: Hầu như mọi thứ chúng ta sử dụng đều được làm bằng thép hoặc chế tạo từ thép trong các ngành xây dựng, sản xuất phụ kiện, gia dụng, hay các ngành công nghiệp ô tô, đóng tàu,...
- Cân bằng hệ sinh thái: Trước đây vật liệu gỗ rất được ưa chuộng trong xây dựng nhà cửa, đô thị, tuy nhiên với sự ra đời của thép nguyên liệu này dần được ưa chuộng nhờ vào sự chắc chắn, cứng cáp, ứng dụng linh hoạt và vẫn mang đến tính thẩm mỹ.
- Tăng cường độ bền và chống ăn mòn tốt: Thép được phân chia thành nhiều loại tùy vào thành phần hóa học, hay tùy vào quá trình luyện kim kết hợp với các nguyên tố kim loại khác. Trong đó, thép không gỉ (INOX) được xem có độ bền hàng đầu trong ngành và có tính chống ăn mòn vượt trội, vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.
Thép không gỉ thường được ứng dụng vào các ngành sản xuất phụ kiện nội thất. Nhờ vào đặc tính chống ăn mòn, oxy hóa mà phụ kiện từ vật liệu thép không gỉ được sử dụng ở các môi trường ẩm thấp như các nước có khí hậu gió mùa hay vùng biến, phòng tắm, phòng bếp,...
Tìm hiểu thêm về các mẫu phụ kiện tủ từ thép không gỉ tại: https://ivanhardware.com/
#IVAN_Vietnam, #phukientu, #phukiennoithat
______________________________
CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM
🏤 Showroom: 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. HCM.
☎ 03.77.01.01.01
📩 Email: info@ivanhardware.com

Tin tức khác

 • KHAY CHIA THÌA DĨA CẦN CHỌN RAY TRƯỢT NÀO?
  06 04/2023

  KHAY CHIA THÌA DĨA CẦN CHỌN RAY TRƯỢT NÀO?

  Khay chia thìa dĩa là vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp vì mang đến sự tiện dụng, giúp sắp xếp không gian gọn gàng, khoa học hơn và góp phần bảo quản vệ sinh.

  Ray IVAN 02603

 • QUY TRÌNH XI MẠ ANODE NHÔM NHƯ THẾ NÀO?
  21 02/2023

  QUY TRÌNH XI MẠ ANODE NHÔM NHƯ THẾ NÀO?

  Trước khi nhôm bắt đầu xi mạ phải trải qua công đoạn tiền xử lý bề mặt để loại bỏ các vết bụi bẩn, keo dính, gỉ sét trên bề mặt. Quá trình này góp phần giúp nhôm được bám màu tốt và bền hơn khi xi mạ.

 • VIỆC NỘI TRỢ DỄ DÀNG HƠN NHỜ PHỤ KIỆN LƯU TRỮ BẾP
  07 01/2023

  VIỆC NỘI TRỢ DỄ DÀNG HƠN NHỜ PHỤ KIỆN LƯU TRỮ BẾP

  Để giảm tải những áp lực cho công việc nội trợ các hệ phụ kiện lưu trữ cho bếp ra đời như 1 giải pháp tiện dụng, hỗ trợ đắc lực cho quá trình nấu nướng:

 • MẸO CHỌN BẢN LỀ BẬT CHO TỦ LAVABO
  16 05/2023

  MẸO CHỌN BẢN LỀ BẬT CHO TỦ LAVABO

  Ngày nay, để tận dụng không gian, tiện dụng cho phòng tắm, cũng như để trang trí thì tủ chậu Lavabo là một trong những sản phẩm cần thiết và có mặt ở hầu hết trong các gia đình hiện nay.

 • NÉT MỚI LẠ TỪ PHONG CÁCH NHÀ BẾP TỐI GIẢN NHẬT BẢN
  28 04/2023

  NÉT MỚI LẠ TỪ PHONG CÁCH NHÀ BẾP TỐI GIẢN NHẬT BẢN

  Những năm gần đây, nhà bếp theo phong cách Nhật Bản dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì mang đến những nét riêng biệt, gần gũi.