Chế độ bảo hành sản phẩm

I- Hướng dẫn bảo quản sản phẩm chung:

Khi chọn mua và lắp đặt bất kỳ loại khóa cửa hay phụ kiện nào cũng cần chú trọng các yếu tố như chất liệu cửa, bản lề, kỹ thuật lắp ráp, cách thức sử dụng để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sản phẩm mới.

Nên chọn loại gỗ đã được sấy đúng tiêu chuẩn để tránh bị cong, vênh trong quá trình sử dụng. Bản lề có chất lượng tốt, phù hợp với trọng lượng cửa để không bị xệ hoặc bị xé bản lề.

Không được để sản phẩm tiếp xúc với chất tẩy rửa, PU, keo sơn và các loại hóa chất, các sản phẩm phụ kiện phải được lắp đặt ở khâu sau cùng. Các lọai khóa cửa và linh kiện được xử lý với độ phẳng, bóng cao, do đó phát sinh hiện tượng tĩnh điện, các lọai bụi, hạt kim lọai, hạt carbon dễ bị hút vào bề mặt khóa cửa và linh kiện, vì vậy sau khi lắp ráp và trước khi sử dụng cần phải được lau sạch bằng nước lau kính, ngoài ra trong quá trình sử dụng phải thường xuyên lau chùi để tránh thâm kim, kết tủa bề mặt của hơi nước nhiễm phèn, bụi bặm v.v ..

Đối với sản phẩm inox chỉ được lau chùi bằng nước lau kính, đối với sản phẩm hợp kim chỉ được vệ sinh bằng khăn mềm, khô, tuyệt đối không được dùng các chất tẩy rửa có nồng độ cồn cao sẽ làm bề mặt sản phẩm bị bong tróc đổi màu.

Đối với những bộ khóa cửa không sử dụng trong thời gian dài, cần duy trì chất lượng sử dụng bằng cách đút chìa vào vặn mở để vận hành các cơ phận của bộ khóa, tránh tình trạng oxy hóa làm khóa bị rít, nặng hoặc kẹt cứng ( Tối thiểu 1 tháng / lần )

II- Chế độ bảo hành sản phẩm: