Bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Quý Khách hàng sử dụng website của chúng tôi với mục đích tham khảo lựa chọn sản phẩm hoàn toàn không cần cung cấp thông tin. Tuy nhiên khi Khách hàng đăng ký tư vấn sản phẩm - dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi cam kết không chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và Tên – Email – Địa chỉ - Chủ đề - Nội dung

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Gọi điện cho Khách hàng tư vấn
Hướng dẫn Khách hàng đến nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất
Hỗ trợ Khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
Gửi thông tin cho Khách hàng về chính sách, sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi cũng như những thay đổi về chính sách, dịch vụ hay thông tin khuyến mại.  
 
2.  Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp cho mục đích kinh doanh của chúng tôi, như phân tích và quản lý hoạt động kinh doanh, nghiên cứu thị trường, kiểm tra, phát triển các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, xác định các xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả chiến lược quảng cáo, khuyến mại, kết quả thử nghiệm sản phẩm, dịch vụ và những mục đích kinh doanh khác phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ, trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập & quản lý thông tin cá nhân:

Công ty cổ phần Kim Gia Phạm

656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Quý khách có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline 1800-6943 để chúng tôi có thể điều chỉnh thông tin theo cập nhật mới của Khách hàng

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách rất quan tâm đến việc những thông tin mà Quý Khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn Quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại đây.

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin Khách hàng, ngoại trừ một số trường hợp bắt buộc sau:

Theo yêu cầu của những cơ quan quản lý nhà nước khi chúng tôi thấy yêu cầu đó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
Thực hiện các nghĩa vụ cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.

Ngoài những trường hợp được tiết lộ thông tin nêu trên, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho một bên thứ ba mà không được sự cho phép của Khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin của Khách hàng, không mua bán thông tin cá nhân của Khách hàng cho các đơn vị khác vì các mục đích thương mại hay một mục đích nào khác không phù hợp với quy định của pháp luật.

Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Thông qua chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn Quý Khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập, sử dụng cũng như việc bảo mật thông tin của Quý Khách.