Chính sách đổi - trả hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm (KIGAPA) gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kinh doanh của Quý Khách hàng, Công ty CP Kim Gia Phạm thông báo chính sách đổi trả hàng đến Quý Khách như sau:

Sau khi đã mua hàng và thanh toán, nếu Quý Khách hàng nhận thấy sản phẩm không phù hợp hoặc dịch vụ của chúng tôi chưa tốt, Quý khách có thể mang sản phẩm đến công ty để đổi sản phẩm khác, trả lại một phần hoặc toàn bộ số hàng đã mua và nhận lại một phần hoặc đầy đủ số tiền đã thanh toán trong các trường hợp sau:

Thời gian đổi, trả sản phẩm: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng đối với khu vực Tp. HCM và trong vòng 15 ngày đối với khu vực tỉnh.
Sản phẩm không bị hư hỏng, trầy xước, bôi bẩn. Sản phẩm chưa được lắp đặt, còn đầy đủ vỏ hộp, túi giấy bóng, phụ kiện đi kèm.
Có đầy đủ biên bản giao nhận hoặc hóa đơn bán hàng ghi rõ loại sản phẩm, số lượng, ngày tháng và có chữ ký của đại diện bán hàng của công ty.

Trong trường hợp không đủ các điều kiện nêu trên thì quyền quyết định có đổi trả hàng hay không thuộc về công ty chúng tôi. Các mặt hàng mua trong đợt khuyến mại thì không được phép đổi trả.

Chính sách này áp dụng với hầu hết các sản phẩm. Một số sản phẩm đặc biệt không được áp dụng chính sách này chúng tôi sẽ thông báo rõ với khách hàng trước khi thực hiện giao dịch.

Với chính sách này, Quý Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm mua hàng và sử dụng các sản phẩm của Công ty!