Tiệc tất niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021

Ngày 30/01/2021, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm đã tổ chức buổi tiệc Tất Niên 2020 và chào đón năm mới Tân Sửu 2021 tại Grand Hotel Saigon – Số 8 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM. Buổi tiệc diễn ra trong không khí đầm ấm với sự hiện diện của đông đảo CBNV và các khách mời. Đây là dịp để ban Lãnh Đạo cùng CBNV ghi nhận những thành tựu đã đạt được, những vấn đề tồn đọng cần khắc phục của năm 2020 và đưa ra định hướng triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2021.

Đại diện cho Ban Lãnh đạo, ông Phạm Văn Hiệp – Tổng Giám Đốc công ty phát biểu: “Năm 2020 là một năm khó khăn đối với tất cả các doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng của toàn thể CBNV, chúng ta đã đạt được những mục tiêu nhất định cho năm qua. Bên cạnh đó, chúng ta cũng đã từng bước xây dựng được quy trình, quy chế cho doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các bước phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn của năm 2021. Tôi xin chân thành cảm ơn CBNV đã đồng hành cùng công ty trong năm qua. Năm 2021 này, chúng ta sẽ tiếp tục phát huy giá trị cốt lõi đã tạo nên cá tính riêng cho công ty: Trung thực – Kiên trì – Tỉ mỉ - Trách nhiệm, để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp tối ưu, tạo ra sự minh bạch trong tài chính và môi trường làm việc công bằng.”

Điểm nhấn của buổi tiệc là phần thi tài Văn nghệ của các phòng ban công ty. Các phòng ban đã chuẩn bị các tiết mục rất đặc sắc và kỳ công từ đơn ca, song ca, múa quạt đến diễn kịch. Hoạt động này không chỉ tạo điều kiện để CBNV giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết mà còn đẩy mạnh sự sáng tạo hoạt động nghệ thuật và xây dựng văn hóa riêng của công ty. 

Buổi tiệc khép lại trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Với nhiệt huyết cùng quyết tâm cao độ, năm 2021 hứa hẹn đạt được những thành quả vượt bậc của công ty trên con đường kiến tạo những giá trị bền vững.  

 

Tin tức khác

 • Thông báo nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
  03 02/2021

  Thông báo nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

  Để thuận tiện sắp xếp kế hoạch làm việc cho Quý khách hàng, đối tác, chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

 • Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
  21 10/2020

  Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Chúc các nữ CBNV công ty cùng một nửa thế giới luôn hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và sự nghiệp phát triển rực rỡ!

 • Thư kêu gọi: Quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt
  20 10/2020

  Thư kêu gọi: Quyên góp ủng hộ người dân miền Trung bị lũ lụt

  Ban Lãnh đạo công ty Cổ phần Kim Gia Phạm kính kêu gọi toàn thể CBNV, Quý Khách hàng, Quý đối tác chung tay giúp đỡ các nạn nhân lũ tại Miền Trung, tùy theo khả năng của mình

 • Kim Gia Phạm Team Building - Hành trình 15 năm trao đi giá trị
  14 10/2020

  Kim Gia Phạm Team Building - Hành trình 15 năm trao đi giá trị

  Ngày 03 – 04/10/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm (viết tắt: KIGAPA) đã tổ chức thành công chương trình Team building tại Anoasis Resort, Thị trấn Long Hải, Huyện Long Điền, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với chủ đề “KIGAPA – 15 năm trao đi giá trị”.

 • Trung thu vui vầy - Tràn đầy hạnh phúc
  01 10/2020

  Trung thu vui vầy - Tràn đầy hạnh phúc

  Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và gia đình những lời chúc ấm áp nhất. Chúc Quý khách hàng, đối tác có một ngày Trung thu vui vẻ và hạnh phúc, mỗi niềm vui, mỗi khoảnh khắc đều là một kỷ niệm quý giá bên gia đình, bạn bè.