Tìm hiểu về Công nghệ xi mạ Bản lề tủ IVAN

Xi mạ mang lại lợi ích quan trọng trong cải thiện chất lượng bề mặt và công năng, nâng cao vị thế cạnh tranh của bản lề tủ IVAN trên thị trường. Tìm hiều về công nghệ xi mạ bản về bật tủ IVAN qua nội dung sau:

 • Lợi ích của xi mạ: Xi mạ kéo dài tuổi thọ của bản lề bật tủ cả về mặt chức năng và thẩm mỹ. Nó cung cấp khả năng chống gỉ và chống ăn mòn, bảo vệ chúng khỏi hóa chất. Lớp mạ tăng thêm độ bền và ngăn ngừa mài mòn các bộ phận của bản lề bật tủ, và giảm bảo trì. Các bộ phận mạ có thể sử dụng lâu hơn và ít phải thay thế thường xuyên hơn.
 • Phương pháp mạ: Bản lề bật tủ của IVAN được mạ bằng phương pháp mạ điện Niken. Đó là một quá trình mà các ion kim loại di chuyển qua dung dịch từ điện cực dương sang điện cực âm để bám vào bề mặt vật cần xi mạ. Chất điện phân phổ biến nhất để mạ Niken là bể Watts, chứa Nickel sunfat, clorua và axit boric, làm chất đệm, chất làm sáng hữu cơ…
 • Quá trình mạ: Quá trình mạ được thực hiện qua nhiều bước. Bước đầu tiên là Tiền xử lý hoàn thiện kim loại, bao gồm rửa, đánh bóng... Có thể sử dụng dung môi, vật liệu mài mòn, chất tẩy rửa kiềm, axit ăn mòn, nước hoặc kết hợp. Thiết lập Bể mạ là bước tiếp theo, bằng cách chuẩn bị một bộ chỉnh lưu và các vật liệu khác bao gồm bể (hoặc thùng), cực âm và cực dương, và dung dịch mạ thích hợp. Sau tất cả các bước chuẩn bị, các bộ phận sẽ được đưa vào bể mạ. Ngay sau khi dòng điện bật, quá trình lắng đọng bắt đầu. Các biến khác nhau bao gồm mức điện áp, nhiệt độ, thời gian mak… sẽ tạo ra độ dày lớp mạ hoàn thiện khác nhau. Sau khi mạ, các bộ phận bản lề bật sẽ được làm sạch và kiểm soát hoàn thiện để kết thúc quá trình mạ.

Độ dày lớp xi mạ phù hợp sẽ tăng độ cứng và độ bền cho bề mặt của sản phẩm. Đó là lý do chính khiến bản lề tủ của IVAN được xi mạ và kiểm tra chất lượng bề mặt kỹ càng trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo thẩm mỹ và hoạt động ổn định. Truy cập https://ivanhardware.com/ban-le-bat-tu để biết thêm thông tin chi tiết về các bản lề bật tủ IVAN và liên hệ với chúng tôi qua Hotline 18006943 để được tư vấn.

 

Tin tức khác

 • CÔNG ĐOẠN LẮP RÁP BẢN LỀ BẬT LIỆU CÓ ĐƠN GIẢN?
  17 11/2022

  CÔNG ĐOẠN LẮP RÁP BẢN LỀ BẬT LIỆU CÓ ĐƠN GIẢN?

  Để sản xuất ra bản lề bật hoàn chỉnh cả về tính năng lẫn công năng phải trải qua nhiều công đoạn. Và nhà máy sản xuất bản lề đòi hỏi phải có dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng, hiệu quả sản xuất, sản xuất hàng loạt bản lề đáp ứng nhu cầu rất lớn của thị trường.

 • 3 LÝ DO KHÓA TỦ VUÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG
  22 09/2022

  3 LÝ DO KHÓA TỦ VUÔNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

  Khóa tủ vuông là loại khóa sử dụng phổ biến và ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Khóa góp phẩn bảo quản tài sản tránh tình trạng mất cắp hay xâm phạm các tài liệu riêng tư.

 • TẠI SAO BẢN LỀ BẬT CẦN KIỂM ĐỊNH SGS?
  20 09/2022

  TẠI SAO BẢN LỀ BẬT CẦN KIỂM ĐỊNH SGS?

  SGS được xem như “thước đo vàng” khi kiểm định chất lượng của bản lề bật. Tiêu chuẩn này được thực hiện bằng phương pháp phun sương trong môi trường muối.

 • VÌ SAO CÔNG NGHỆ XI MẠ NIKEN ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CHO BẢN LỀ BẬT?
  18 08/2022

  VÌ SAO CÔNG NGHỆ XI MẠ NIKEN ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CHO BẢN LỀ BẬT?

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp xi mạ, thế nhưng xi mạ Niken được xem là lựa chọn số 1 trong sản xuất đồ trang trí, linh kiện và phụ kiện đặc biệt là ở bản lề bật. Xi mạ Niken là mạ một lớp bóng sáng phủ bên trên bề mặt của sản phẩm.

 • Ưu đãi 20% Phụ kiện tủ bếp IVAN
  07 03/2022

  Ưu đãi 20% Phụ kiện tủ bếp IVAN

  Nâng cấp gian bếp trở nên gọn gàng và tiện nghi hơn như một món quà dành cho người nội trợ và gia đình bạn trong tháng yêu thương này, với ưu đãi đặc biệt từ phụ kiện hỗ trợ và sắp xếp tủ bếp IVAN