Tìm hiểu về Công nghệ xi mạ Bản lề tủ IVAN

Xi mạ mang lại lợi ích quan trọng trong cải thiện chất lượng bề mặt và công năng, nâng cao vị thế cạnh tranh của bản lề tủ IVAN trên thị trường. Tìm hiều về công nghệ xi mạ bản về bật tủ IVAN qua nội dung sau:

 • Lợi ích của xi mạ: Xi mạ kéo dài tuổi thọ của bản lề bật tủ cả về mặt chức năng và thẩm mỹ. Nó cung cấp khả năng chống gỉ và chống ăn mòn, bảo vệ chúng khỏi hóa chất. Lớp mạ tăng thêm độ bền và ngăn ngừa mài mòn các bộ phận của bản lề bật tủ, và giảm bảo trì. Các bộ phận mạ có thể sử dụng lâu hơn và ít phải thay thế thường xuyên hơn.
 • Phương pháp mạ: Bản lề bật tủ của IVAN được mạ bằng phương pháp mạ điện Niken. Đó là một quá trình mà các ion kim loại di chuyển qua dung dịch từ điện cực dương sang điện cực âm để bám vào bề mặt vật cần xi mạ. Chất điện phân phổ biến nhất để mạ Niken là bể Watts, chứa Nickel sunfat, clorua và axit boric, làm chất đệm, chất làm sáng hữu cơ…
 • Quá trình mạ: Quá trình mạ được thực hiện qua nhiều bước. Bước đầu tiên là Tiền xử lý hoàn thiện kim loại, bao gồm rửa, đánh bóng... Có thể sử dụng dung môi, vật liệu mài mòn, chất tẩy rửa kiềm, axit ăn mòn, nước hoặc kết hợp. Thiết lập Bể mạ là bước tiếp theo, bằng cách chuẩn bị một bộ chỉnh lưu và các vật liệu khác bao gồm bể (hoặc thùng), cực âm và cực dương, và dung dịch mạ thích hợp. Sau tất cả các bước chuẩn bị, các bộ phận sẽ được đưa vào bể mạ. Ngay sau khi dòng điện bật, quá trình lắng đọng bắt đầu. Các biến khác nhau bao gồm mức điện áp, nhiệt độ, thời gian mak… sẽ tạo ra độ dày lớp mạ hoàn thiện khác nhau. Sau khi mạ, các bộ phận bản lề bật sẽ được làm sạch và kiểm soát hoàn thiện để kết thúc quá trình mạ.

Độ dày lớp xi mạ phù hợp sẽ tăng độ cứng và độ bền cho bề mặt của sản phẩm. Đó là lý do chính khiến bản lề tủ của IVAN được xi mạ và kiểm tra chất lượng bề mặt kỹ càng trước khi đưa ra thị trường để đảm bảo thẩm mỹ và hoạt động ổn định. Truy cập https://ivanhardware.com/ban-le-bat-tu để biết thêm thông tin chi tiết về các bản lề bật tủ IVAN và liên hệ với chúng tôi qua Hotline 18006943 để được tư vấn.

 

Tin tức khác

 • BẠN CÓ HIỂU RÕ KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN Ở TAY NẮM TỦ?
  19 09/2023

  BẠN CÓ HIỂU RÕ KÍCH THƯỚC PHỔ BIẾN Ở TAY NẮM TỦ?

  Khi tiến hành mua và lắp đặt tay tủ đòi hỏi bạn phải hiểu rõ về các kích thước để chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  Tay nắm tủ có kích thước đa dạng tùy theo loại các loại tủ khác nhau như: tủ bếp, tủ quần áo, tủ di động,... 

 • CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN CỦA KHÓA TỦ?
  14 09/2023

  CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ AN TOÀN CỦA KHÓA TỦ?

  Khóa tủ là phụ kiện nhỏ trong hệ phụ kiện cơ bản cho tủ, nhưng có vai trò trong việc bảo mật, bảo vệ tài sản bên trong hộc tủ. Việc đánh giá mức độ an toàn của khóa tủ quyết định đến chất lượng, bảo mật và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau.

 • LÝ DO KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA RAY TRƯỢT?
  28 08/2023

  LÝ DO KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA RAY TRƯỢT?

  Kiểm tra độ chính xác của ray trượt tủ là quá trình xác định được kích thước, hình dáng, các thông số kỹ thuật để phù hợp lắp đặt cho tủ để đảm bảo sự vận hành êm nhẹ, hoạt động ổn định khi sử dụng tủ.

 • 4 ĐIỂM MẠNH TỪ CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN
  17 08/2023

  4 ĐIỂM MẠNH TỪ CÔNG NGHỆ SƠN TĨNH ĐIỆN

  Sơn tĩnh điện là phương pháp sơn một lớp sơn bằng cách sử dụng điện tĩnh để tạo lực hút giữa vật liệu được sơn và sơn bột điện. Công nghệ này được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực công nghiệp, gia dụng hoặc phụ kiện tủ vì mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

 • TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHỌN TAY NẮM TỦ NÀO?
  27 07/2023

  TỦ BẾP GỖ CÔNG NGHIỆP CHỌN TAY NẮM TỦ NÀO?

  Ngày nay, tủ bếp gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều một phần vì chúng khắc phục được hạn chế của gỗ tự nhiên đó là nguồn tài nguyên rừng đang dần cạn kiệt. Bên cạnh đó, tủ bếp gỗ công nghiệp có có rất nhiều ưu điểm như: đa dạng mẫu mã, màu sắc; độ bền cao; thân thiện, an toàn với người sử dụng; giá thành hợp lý; dễ dàng vệ sinh.