Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PHÒNG TẮM ĐẸP THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Phòng tắm là nơi mà chúng ta sử dụng hàng ngày, cho nên đôi khi nó quan trọng hơn những gì ta tưởng. Từ các thiết kế tươi sáng và vui nhộn đến các thiết kế hoa văn phức tạp, đánh mạnh thị giác, phòng tắm hiện đại đã vượt xa giới hạn không gian. Những chi tiết này biến phòng tắm- nơi từng cho là nơi không quan trọng thành nơi thư giãn tuyệt vời, lí tưởng với không gian mới mẻ.

Thiết kế đơn giản và tối giản
Sự đơn giản là một nguyên tắc của thiết kế hiện đại. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đang xây dựng theo hướng không gian mở. Bạn nên sử dụng tủ và ngăn đựng đồ được lắp sẵn để giấu các vật dụng cá nhân. Bạn phải sắp xếp tất cả đồ vệ sinh cá nhân, vật dụng không cần thiết ra khỏi không gian phòng tắm vì đây là nơi để thư giãn, mang lại sạch sẽ, gọn gàng.Với thiết kế này, bạn nên chọn gạch lát nền, gạch ốp tường hình dạng hình học để tăng tính tối giản cho không gian phòng tắm.

 

phòng tắm đẹp

Ý tưởng trang trí phòng tắm đơn giản
• Lắp gương trên tường của phòng tắm hướng sáng
• Đặt chậu hoa nhỏ trên kệ phòng tắm để mang lại nét thiên nhiên
• Thêm một vài bức tranh cách điệu.
• Kết hợp tinh tế yếu tố gỗ và tường
• Bỏ qua yếu tố phối hợp nhiều màu, dùng khăn tắm trắng và xám

Tách riêng phòng tắm đứng.
Phòng tắm đứng là yếu tố chủ yếu cho các thiết kế phòng tắm hiện đại. Sự cân bằng được đề cao, vì vậy nên giữ cho mọi thứ cân đối và sắc nét bằng cách đặt phòng tắm đứng ở một nơi mà tăng cường phong thủy của phòng tắm bạn.

phòng tắm đẹp 1

 

Cây xanh
Thêm một chút tươi mát của cây xanh trong phòng tắm tạo ra một kết nối giữa trong nhà và ngoài trời.Thiết kế thiên nhiên hòa quyện nét hiện đại, có nghĩa là không gian ngoài trời được kết nối với không gian bên trong ngôi nhà bằng cách đặt một đến hai chậu cây xanh trên kệ phòng tắm.

phòng tắm đẹp 2

Hướng sáng
Hướng ánh sáng là một phần quan trọng của phong cách thiết kế hiện đại đặc biệt là trong phòng tắm. Có rất nhiều cách lựa chọn ánh sáng, vì vậy hãy chú ý khi mua sắm các vật dụng khi xây dựng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ánh sáng tự nhiên luôn tốt hơn ánh sáng của đèn. Cửa sổ trần là ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm hiện đại, bởi vì chúng mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên đến phòng tắm của bạn.

phòng tắm đẹp 3

Phòng tắm đẹp theo phong cách hiện đại có thể dễ dàng thiết kế bằng cách thêm tất cả các yếu tố và ý tưởng mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn. Những yếu tố này rất quan trọng để tạo ra một cái nhìn hiện đại thực sự.

Tham khảo các sản phẩm phụ kiện dành cho phòng tắm kính của thương hiệu VICKINI:

Kẹp kính cửa phòng tắm đứng – cửa mở

Kẹp kính phòng tắm đứng – cửa lùa

Phụ kiện kẹp kính cửa chính – cửa lùa


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *