VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC – GIẢI PHÁP CHO KHÔNG GIAN THÊM ĐẲNG CẤP

Cửa kính lùa xếp là dòng cửa kính khá lạ lẫm trên thị trường Việt Nam và không được phổ biến như những loại cửa kính lùa khác. Một bộ cửa kính hay một vách kính dù trong suốt nhưng vẫn tạo ra sự “ngăn cách” về không gian sử dụng. Chính vì vậy, thiết kế của những kiến trúc sư phương tây đã “ưu tiên” sử dụng những giải pháp có khả năng mở rộng tối đa không gian nội thất khi cần thiết. Đó chính là giải pháp “cửa kính mở lùa xếp gấp”. Thiết kế này đang càng ngày càng được ưa chuộng trên toàn thế giới và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Ưu điểm của “cửa kính lùa xếp gấp”
• Tiết kiệm không gian:
Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này là giúp tiết kiệm không gian tuyệt đối. Dễ dàng tạo diện tích căn phòng theo ý muốn. Giúp nhiều công trình bị hạn chế về diện tích cũng có thể sử dụng được cửa kính.
• Giảm âm tốt:
Giống như nhiều loại cửa kính khác, sản phẩm cửa kính lùa xếp gấp cũng có khả năng cách âm hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận được không gian yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi.
• Tính thẩm mỹ cao:
Cửa kính lùa treo xếp gấp được ưu chuộng vì rất đẹp mắt. Mang phong cách hiện đại, hỗ trợ bộ trợ lực cao. Tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại và đầy nghệ thuật. Vì vậy, rất nhiều cửa hàng, quán café…đã sử dụng sản phẩm này để trang trí.

Các dòng “cửa kính mở lùa xếp gấp” Kigapa đang cung cấp:
• Bộ bánh xe lùa gấp VICKINI 62800.001 gấp lệch bên.

• Bộ bánh xe lùa gấp VICKINI 62800.002 gấp giữa.

• Bộ bánh xe lùa gấp VICKINI 62900 xếp rời từng cánh.

————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ 1800-6943

📩 info@ivanhardware.com


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *