Thông báo V.v Thay đổi cách thức làm việc trong giai đoạn diễn ra dịch bệnh Covid-19

Kính gửi: Quý Khách hàng

Căn cứ tình hình thực tế về dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona (viết tắt Covid-19) gây ra đang diễn biến phức tạp tại TP. Hồ Chí Minh và nhiều nơi khác.

Thực hiện khuyến cáo của cơ quan chức năng trong việc áp dụng các biện pháp phòng tránh, hạn chế đến mức thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm - nhà phân phối phụ kiện nội thất, kiến trúc của hai thương hiệu IVAN và VICKINI xin thông báo đến quý khách hàng một số nội dung sau:

1. Tạm thời thay đổi cách thức làm việc của bộ phận văn phòng: nhân viên công ty Cổ phần Kim Gia Phạm sẽ bắt đầu làm việc tại nhà từ ngày 30/03/2020 cho tới khi có thông báo mới.
2. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ qua di động/zalo/email của nhân viên bán hàng phụ trách hoặc liên hệ qua số Hotline 1800 6943 hoặc  Email: info@ivanhardware.com. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin yêu cầu của Quý khách đến các bộ phận liên quan và đảm bảo hoạt động tư vấn/bán hàng/giao hàng cho Quý khách.
3. Trong trường hợp gấp cần đến showroom của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến.

Công ty mong nhận được sự thông cảm từ Quý khách hàng cho bất kỳ sự bất tiện hoặc sự cố nào phát sinh liên quan đến việc thay đổi này. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi trân trọng thông báo việc điều chỉnh này đến Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

Tin tức khác