Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các đối tác chiến lược của Công ty CP Kim Gia Phạm

Vào hồi 10h30 sáng ngày (20/01), tại văn phòng của Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm, 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12,Quận 10,TP H.C.M, đã diễn ra buổi kí kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 3 đối tác lớn là Aosite, Jieyang, Changhong và Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm.

Ở Kim Gia Phạm, chúng tôi xem sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa trong việc tạo ra các mối quan hệ lâu dài. Để có được chìa khóa ấy, không những đòi hỏi chúng tôi phải cung cấp sản phẩm chất lượng mà quan trọng hơn chính là giá trị mà sản phẩm đó mang lại.


Để mang lại những giải pháp thông minh và hiện đại hơn, sáng ngày (20/01) tại văn phòng Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm đã chính thức diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa 3 đối tác lớn là Aosite, Jieyang, Changhong và Công ty cổ phần Kim Gia Phạm, nhằm đem đến những sản phẩm với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thỏa thuận lần này là sự đánh dấu quan trọng cho hợp tác của Kim Gia Phạm và các đối tác, để nhằm phát huy thế mạnh, tiềm lực vốn có của các bên với một mục đích chung là hướng đến những điều tốt đẹp nhất dành cho quý khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác giữa Kim Gia Phạm và các đối tác được đánh giá là một thỏa thuận quan trọng mang tính chiến lược

Một số hình ảnh khác trong lễ ký kết:


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *