KIM GIA PHẠM HƯỞNG ỨNG THAM GIA PHONG TRÀO “NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM” CỦA TRUNG ƯƠNG ĐẢNG  

Nhằm thực hiện theo chủ trương và chỉ đạo của Trung Ương Đảng, sáng ngày 10/10/2018, tại Quận Ủy Quận 10, Ban chỉ đạo Quận đã thực hiện cuộc vận động “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” với chuyên đề “ Giải pháp nâng cao hiệu quả cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại cuộc họp, đại diện Ban thường trực UB.MTTUVN Quận 10, Đảng ủy phường 4, Ban thường vụ hội Liên hiệp phụ nữ, Ban quản lý chợ Nguyễn Tri Phương và 1 số đại diện như Trung tâm văn hóa Hòa Bình, trường Mầm non Măng Non 1, đại diện các Doanh Nghiệp Việt Nam trong Quận đã đưa ra những sai sót cũng như một số cách thức mà Hội đã tuyên truyền và thực hiện.

Thông qua chuyên đề, Đảng Uỷ Quận 10 cam kết sẽ cùng lãnh đạo các Ban – Ngành tiếp tục rà soát những việc chưa hiệu quả trong năm vừa qua một cách cụ thể và thực tế theo tình hình của quận. Biểu dương và tiếp sức cho những Ban  – Ngành đang có hướng đi hiệu quả trong chiến dịch như: tổ chức các buổi tọa đàm – hội thảo về hàng tiêu dùng Việt Nam. Tuyên truyền, khuyến khích sử dụng hàng Việt Nam có thương hiệu trong tất cả môi trường. Kích thích nhu cầu sử dụng hàng Việt thông qua các chương trình khuyến mãi. Lập fanpage kết nối thông tin của 15 phường trong Quận nhằm trao đổi thông tin và giao lưu với nhau.

Thực hiện song song với chỉ đạo của Trung Ương Đảng, sáng nay (11/10/2018), tại Công viên Lê Thị Riêng, Công ty CP Kim Gia Phạm cùng 32 doanh nghiệp đã tham gia hội chợ hàng Việt nhằm tuyên truyền và giới thiệu , tạo ý thức “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Cũng trong buổi tuyên truyền, 15 phường trên địa bàn Quận đã chuẩn bị những tiết mục để tham gia hội thi tuyên truyền nhằm hưởng ứng cuộc vận động này.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh về cuộc vận động tuyên truyền “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” mà Công ty Kim Gia Phạm đã tham gia:

 

——————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ (028)-625 911 88 | (028)-386 822 86 | 0979.636.656

📩 info@ivanhardware.com


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *