Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm (viết tắt KIGAPA) - tiền thân là công ty TNHH Ích Vận, được thành lập ngày 11/08/2005. KIGAPA là nhà cung cấp và phân phối các phụ kiện nội thất – kiến trúc của hai thương hiệu nổi tiếng là IVAN và VICKINI. Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, sản phẩm phụ kiện nội thất – kiến trúc từ thương hiệu IVAN và VICKINI do KIGAPA phân phối đã được khách hàng tin dùng cho các công trình của mình với 3 nhóm sản phẩm chủ đạo:

- Phụ kiện bếp – tủ.

- Phụ kiện cửa và khóa cửa.

- Phụ kiện kính.

KIGAPA đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu với hơn 2000 chủng loại sản phẩm với hệ thống đại lý rộng khắp Việt Nam, Lào & Campuchia. Song song đó là hơn 1500 mặt hàng luôn có sẵn trong kho, đảm bảo nguồn cung ổn định.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Việt uy tín trong ngành phụ kiện nội thất – kiến trúc, KIGAPA luôn đặt sự hài lòng của Quý khách hàng lên hàng đầu.

KIGAPA luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới có chất lượng cao theo xu hướng thị trường, đưa ra giải pháp tối ưu, dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Định hướng phát triển bền vững, tiềm lực vững mạnh, nhân lực tài năng, KIGAPA kiên trì để phát huy cao độ thành quả trong thời gian qua và ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

Hãy để chúng tôi nâng tầm giá trị ngôi nhà của bạn!

2000 +

Chủng loại sản phẩm

Chủng loại sản phẩm

40+

Đại lí phân phối

Đại lí phân phối

50 +

Tỉnh thành cả nước

Tỉnh thành cả nước

1500 +

Mặt hàng luôn có sẵn trong kho

Mặt hàng luôn có sẵn trong kho
Bài viết giới thiệu chung

Năm 2015, IVAN được vinh danh ”Thương hiệu vàng –Logo và Slogan ấn tượng”. Cũng trong năm đó, VICKINI lại nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”.

KIGAPA liên tục đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, không ngừng đưa ra những giải pháp không chỉ mang đến sự an toàn, công năng hoàn thiện mà còn mang đến sự tiện nghi, hiện đại theo giá trị thẩm mỹ và chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Giải thưởng

 • Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2017

  Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2017

 • Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2016

  Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2016

 • Thương hiệu vàng 2015

  Thương hiệu vàng 2015

 • Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2015

  Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu nổi tiếng 2015