CÔNG TY KIM GIA PHẠM – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG “NĂNG ĐOẠN KIM CƯƠNG NĂM 2018”

Tối ngày 14/06/2018, chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 4 – Bí mật tìm kiếm & gìn giữ những mối quan hệ tuyệt vời lần thứ 4 đã diễn ra thành công tại khách sạn Grand Palace – thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Phật học – Nhà sáng lập Học Viện Năng Đoạn Kim Cương Geshe Michael Roach đã có những chia sẻ bổ ích giúp hòa hợp trong các mối quan hệ hiện tại hoặc cố gắng “chữa lành” những mối quan hệ đang trên bờ vực thẳm. Sự kiện thu hút gần 2000 người tham gia cùng sự góp mặt của nhiều cơ quan truyền thông báo chí.

Đây là lần thứ 2 Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm tham gia tài trợ Vàng cho chuỗi chương trình Năng Đoạn Kim Cương. Thành lập từ tháng 08/2006, Công ty Cổ Phần KIM GIA PHẠM (KIGAPA JSC) với tiền thân là công ty TNHH ÍCH VẬN (IVAN), là nhà cung cấp – phân phối các giải pháp phụ kiện nội thất với hai thương hiệu nổi tiếng IVAN và VICKINI đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư công trình với 3 ngành hàng chủ đạo:
• Phụ kiện bếp – tủ.
• Phụ kiện cửa và khóa cửa.
• Phụ kiện Kính – nhôm.

Sau hơn một thập kỷ hoạt động và phát triển, KIGAPA đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam với hơn 5000 sản phẩm, phân phối hơn 200 đại lý, phủ rộng khắp 50 tỉnh thành cả nước. Song song đó, hơn 2500 mặt hàng luôn có sẵn trong kho, đảm bảo nguồn cung ổn định và nhanh chóng. Trong năm 2015, KIGAPA liên tiếp đạt được những thành công như: được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng “Thương hiệu vàng –Logo và Slogan ấn tượng”, nhận giải thưởng “TOP 10 THƯƠNG HIỆU, NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM”. Năm 2017, KIGAPA tiếp tục đạt được danh hiệu danh giá cấp Quốc tế “ TOP 10 DOANH NGHIỆP MẠNH, BỀN VỮNG, UY TÍN HỘI NHẬP APEC”. Với mục tiêu trở thành tổ chức tiên phong hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các phụ kiện nội thất, thông qua các chiến lược phát triển vững mạnh, định hướng phù hợp, cùng với hệ thống quản lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với văn hóa doanh nghiệp đặc thù. Kigapa không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho Khách hàng và Đối tác, mang lại sự an toàn, không những hoàn thiện về công năng, tiện nghi mà còn hiện đại theo giá trị thẩm mỹ và chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Không chỉ mong muốn được đóng góp vật chất mà ẩn sâu sau đó, chúng tôi muốn góp phần giúp đỡ từng cá nhân, trường học và doanh nghiệp hiện thực hóa tất cả tiềm năng của họ một cách cao nhất, để từ đó vươn lên chinh phục những ước mơ, hoài bão to lớn. Góp phần thúc đẩy xã hội, đưa ngành Xây dựng và Trang trí nội thất Việt Nam phát triển theo xu hướng và công nghệ mới nhất của thế giới.

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *