VÌ PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU – KIGAPA CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Nhân dịp chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10, anh em CBNV Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm đã tổ chức thành công chương trình đặc biệt chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam cho các chị em CBNV tại showroom trụ sở chính 656 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. HCM.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM 1

Các chị em CBNV Công ty Cổ Phần Kim Gia Phạm

Vốn là Công ty đặc thù về ngành phụ kiện nội thất với 3 ngành chính: khóa cửa – phụ kiện cửa; phụ kiện bếp – tủ; phụ kiện kính – kính nhôm, chính vì thế nên đa phần nam giới sẽ chiếm số lượng nhân sự đông đảo. Tuy nhiên, để có được những cống hiến và thành tích vẻ vang, các chị em trong đội ngũ KIM GIA PHẠM đã không ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành trách nhiệm với Công ty. Nhân dịp 20.10, các CBNV nam đã gửi những bó hoa tươi thắm đến toàn thể chị em phụ nữ thuộc công ty KIM GIA PHẠM kèm theo những lời chúc rất dí dỏm và đáng yêu.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM 2

Tổng Giám Đốc Công ty – Chúc cô dồi dào sức khỏe, luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

công ty cổ phần ki, gia phạm

Phòng kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM 4

Chương trình liên hoan chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

công ty cổ phần kim gia phạm 5

Qua đây, Công ty Cổ phần KIM GIA PHẠM cũng xin gửi những lời chúc thân thương nhất đến toàn thể phái đẹp Việt Nam nói chung và các bạn nữ, các mẹ, các chị đang làm việc tại KIGAPA nói riêng luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

—————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ 1800-6943

📩 info@ivanhardware.com


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *