CÁCH PHỐI KÍNH CƯỜNG LỰC NHIỀU MÀU CHO KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Kính cường lực màu mang đến một phong cách riêng và làm nổi bật cho các thiết bị nội thất trong phòng khách của bạn. Vì vậy, bí quyết chọn màu kính cường lực cho phòng khách dưới đây sẽ giúp tô thêm cho màu sắc cho không gian phòng khách của bạn thêm hiện đại và có điểm nhấn.

Kính cường lực màu trắng

Màu trắng thể hiện sự trong trắng và tinh khiết. Do đó, màu trắng thường được dùng làm nền cho các hình thức trang trí trên tường. Sắc trắng thường làm cho các đồ vật nổi bật hơn. Màu trắng sáng cũng là một lựa chọn tốt để mang đến những năng lượng mới. Màu trắng nhạt hay trắng kem mang lại sự thoải mái cho không gian sống.

Kính cường lực màu đỏ

Màu đỏ là màu có quyền lực đặc biệt và thu hút ánh mắt bạn đầu tiên. Vì thế, màu đỏ được dùng cho các biển báo dừng của tín hiệu giao thông và các tín hiệu cảnh báo. Tông màu đỏ khá “nặng” cho đồ nội thất nhưng đây lại là màu lý tưởng cho các không gian trang trí phòng tiệc hay các phòng giải trí. Tạo những điểm nhấn trong trang trí với màu đỏ để thu hút sự chú ý đồng thời tạo được luồng khí lưu thông tốt. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều tông màu đỏ trong một không gian vì sẽ gây tác dụng ngược làm cho bạn, khiến bạn dễ bị nóng nảy. Hãy áp dụng cách sắp xếp của tự nhiên để sử dụng màu đỏ một cách hợp lý trong nhà bạn nhé.

Kính cường lực màu xanh

Theo các chuyên gia tâm lý, kính cường lực màu xanh là gam màu hoàn hảo cho phòng khách. Bởi gam màu này sẽ tạo ra không gian có chiều xâu và thẩm mỹ, mang lại cảm giác thư giãn cho mắt, giúp bạn trấn tĩnh tinh thần. Sử dụng kính cường lực màu xanh nghệ thuật vừa giúp tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách. Vừa đem lại cảm giác dịu nhẹ, yên tĩnh, yên bình và mát mẻ, giúp con người thêm tự tin và lạc quan trong cuộc sống.

————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ 1800-6943

📩 info@ivanhardware.com

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *