TIỆC TRI ÂN – CHẶNG ĐƯỜNG 13 NĂM ĐỒNG HÀNH VÀ GẮN KẾT 2018

Lại một chặng đường nữa, Kigapa may mắn và vinh dự được Quý đối tác và khách hàng tin tưởng, cùng gắn kết đồng hành.

Lời đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến Quý đối tác, khách hàng chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những những bước chân đầu tiên. Để có được thành tựu như ngày hôm nay, là sự nỗ lực vươn lên của cả Kim Gia Phạm và khách hàng. Tiệc tri ân 2018 đánh dấu cột mốc quan trọng 13 năm đồng hành gắn kết từ những ngày gian lao vất vả nhất, đến khi hái quả trái ngọt ngào nhất.

Xuyên suốt 13 năm, nhãn hiệu Ivan và Vickini hân hạnh được người tiêu dùng yêu mến và ưa dùng. Nhân dịp sự kiện, KiGaPa JSC ra mắt dòng sản phẩm mới Khoá điện tử Vickini – mở cửa trong một chạm. Kết tinh của đỉnh cao công nghệ, tối ưu tính năng, bảo mật tối đa và đạt độ thẩm mỹ đáng khen, Khoá điện tử Vickini hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đáng mến của Kim Gia Phạm JSC.

Hành trình 13 năm, tuy không quá dài, nhưng chính là bước đệm vững chắc cho những mục tiêu, dự định sắp đến. Kim Gia Phạm JSC cam kết nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm ưu Việt nhất, chất lượng tốt nhất.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý Đối tác, Khách hàng đã dành thời gian quý báu để tham dự Tiệc tri ân 2018 của KiGaPa JSC.

————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ 1800-6943

📩 info@ivanhardware.com


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *