Thư mời tham gia triển lãm VIFA-EXPO 2016

Lời đầu tiên, công ty IVAN xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng – Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất. 

Cùng sự phát triển không ngừng của ngành gỗ, nhu cầu của khách hàng cũng tăng cao, ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm thì tính thẩm mỹ cũng đang rất được chú trọng. Đến với các sản phẩm của IVAN, Ngoài chất lượng đã được chứng nhận và là công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các phụ kiện hỗ trợ cho ngành mộc, quý khách hàng còn được chứng thực quy mô và sự chuyên nghiệp của công ty IVAN thông qua các sự kiện hội chợ triển lãm.

Nhằm đẩy mạnh hiệu quả việc giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với quý khách hàng và người tiêu dùng, công ty IVAN luôn tích cực tham gia các hội chợ triển lãm và Hội Chợ Quốc Tế Đồ Gỗ Và Mỹ Nghệ Xuất Khẩu Việt Nam 2016 là một trong những hội chợ thường niên của công ty.

Gian hàng của công ty IVAN được đặt tại số C27 và C28 như hình bên dưới.

 

 

Tiêu chí tham gia VIFA-EXPO lần này, công ty IVAN sẽ mang đến những sản phẩm phụ kiện hỗ trợ trong ngành mộc, trang trí nội thất và đặc biệt là phụ kiện bếp với nhiều mẫu mới được thiết kế theo xu hướng mới của thế giới. Các dòng sản phẩm được mang thương hiệu IVAN, VICKINI được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu sản phẩm có độ bền cao, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường.

Đến với gian hàng của IVAN, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về ưu – nhược điểm của từng dòng sản phẩm nhằm có cái nhìn rõ hơn về chức năng của dòng phụ kiện này đối với nhu cầu của mình .

Công ty IVAN cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với gian hàng của chúng tôi.


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *