Thư cảnh báo hàng giả – hàng nhái thương IVAN và VICKINI

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Kim Gia Phạm(Kigapa) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Công ty CP Kim Gia Phạm(Kigapa) là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện nội thất của 2 thương hiệu IVAN và VICKINI, là 2 thương hiệu đã khảng định tại thị trường Việt Nam trong những năm qua, và đã được công ty CP Kim Gia Phạm đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền, được cấp chứng nhận chất lượng hợp quy, hợp chuẩn. Chúng tôi xin khuyến cáo Quý khách hàng về các loại hàng giả, hàng nhái các sản phẩm của thương hiệu IVAN và VICKINI như sau:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả, nhái kiểu dáng của 2 thương hiệu phụ kiện nội thất là IVANVICKINI, Trong đó:

– Thương hiệu IVAN chuyên về các sản phẩm phụ kiện ngành mộc(phụ kiện ngành gỗ) như: Bật tủ, ray trượt, chống tủ, tay nắm tủ, phụ kiện tủ bếp,…..

– Thương hiệu VICKINI gồm 2 ngành hàng:

  • Khoá cửa và phụ kiện cửa: khoá nắm đấm, khoá nẹp, khoá thau,… bản lề cửa, hít cửa, tay đẫy hơi, tay nắm cửa,…
  • Phụ kiện kính – nhôm: các bộ bánh xe kẹp kính, bản lề sàn, tay nắm kính, kẹp kính cố định, ….

Để tránh những thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường, Kigapa khuyến cáo quý khách hàng khi mua sản phẩm hãy đến đúng các địa chỉ đại lý của Kigapa được công bố chính thức trên website của chúng tôi: http://ivanhardware.com  Quý khách ở các tỉnh chưa có đại lý của Kigapa có thể liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh của công ty qua số điện thoại trên website để được hỗ trợ nhanh chóng.

Ngoài ra quý khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của Kigapa để tham khảo cách phân biệt giữa hàng thật và hàng giả, hàng nhái của 2 thương hiệu IVANVICKINI tại website theo link:  phân biệt hàng giả hàng nhái IVAN và VICKINI

Khi mua hàng quý khách vui lòng nhận hóa đơn từ nhân viên hay tại các đại lý của Kigapa, để xác nhận nguồn gốc mua sản phẩm, khi có thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm, thì vui lòng xuất trình hóa đơn để được Kigapa giải quyết.

Đề nghị khách hàng không mua các sản phẩm tại những nơi không tin cậy, không có hoá đơn chứng từ rõ ràng.

Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định: “công ty CP Kim Gia Phạm(Kigapa) là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện nội thất của 2 thương hiệu IVANVICKINI.”

Đồng thời Kigapa cũng đang tiến hành cùng với các cơ quan chức năng để quét sạch đường dây chuyên làm giả làm nhái của thương hiệu. Chúng tôi xin rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái gửi về cho chúng tôi hoặc thông báo cho các cơ quan chức năng bảo vệ pháp luật để xử lý nghiêm minh.

Kigapa, xin chân thành cảm ơn!.


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *