TEAMBUILDING KỶ NIỆM 13 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

Dựa trên nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu hoạt động của Công ty – nhân dịp  kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, sáng ngày 12/08 – tại khu du lịch BCR – 191 Đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, Quận 9. Công ty CP Kim Gia Phạm đã tổ chức chương trình teambuilding cho toàn thể nhân viên trong Công ty với chủ đề “Vượt qua thử thách – Bứt phá thành công”.

Nhân viên Công ty Kim Gia Phạm

Teambuilding 2018 được tổ chức nhằm tạo không khí thư giãn cho nhân viên, kích thích môi trường làm việc sáng tạo. Bên cạnh đó, chuyến đi cũng là dịp họp mặt toàn thể nhân viên các khu vực giao lưu với nhau thông qua các trò chơi trong chương trình. Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm, thúc đẩy tinh thần làm việc tập thể, phát triển sự kết nối giữa các thành viên trong công ty Kim Gia Phạm. Chương trình được thiết kế dựa trên những giá trị cốt lõi với mong muốn – Các thành viên luôn khẳng định chính mình. Mỗi một thành viên – Một nhóm – Một tập thể phải luôn luôn tự tin, luôn bước tiến và hướng tới mục tiêu chung.

Phó TGĐ Công ty Kim Gia Phạm

Slogan xuyên suốt chương trình lần này là “BE A BETTER YOU +” với thông điệp mỗi cá nhân không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân mỗi ngày, không ngừng sáng tạo cùng tập thể để không chỉ mang lại thành công cho Công ty Kim Gia Phạm mà còn góp phần xây dựng đời sống xã hội trên toàn cầu ngày một vững chắc.

Cũng trong chương trình này, Công ty CP Kim Gia Phạm xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Cô Nga – Tổng Giám Đốc Công ty lời chúc sức khỏe. Chúc Cô luôn giữ được tinh thần dạt dào, tràn đầy năng lượng để thắp sáng công ty trong chặng đường dài.

Mời các bạn cùng xem một số hoạt động trong chương trình teambuilding 2018 vừa qua:

teambuilding - công ty cổ phần kim gia phạm

Teambuilding - công ty cổ phần kim gia phạm 1


CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ (028)-625 911 88 | (028)-386 822 86 | 0979.636.656

📩 info@ivanhardware.com


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *