NHỮNG MẪU PHÒNG TẮM KÍNH CƯỜNG LỰC ĐẸP

Theo nguyên tắc, không gian có diện tích nhỏ hẹp thường sử dụng những tông màu sáng hoặc vật liệu phản xạ như gương, kính để không gian thêm thoáng đãng. Vì vậy, những mẫu thiết kế phòng tắm bằng kính được nhiều người lựa chọn bởi không chỉ đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp tiết kiệm đáng kể cho không gian cho phòng tắm của bạn. Ngoài ra việc bố trí gọn gàng ngăn nắp và khoa học sẽ tạo thêm diện tích giúp việc sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn.

Vách ngăn bằng kính
Vách ngăn bằng kính vừa giúp phân chia khu vực tắm rửa và vệ sinh riêng biệt, hợp lý, vừa giúp cho phòng tắm không bị cảm giác chật chội như dùng vách ngăn thông thường. Chưa kể đến vách kính còn giúp cho phòng tắm đẹp và sang trọng hơn.

những mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp

Màu sắc
Gam màu sáng thường có khả năng đánh lừa thị giác con người, đơn giản và phổ thông nhất vẫn là tông màu trắng bởi sự sạch sẽ và thoáng đãng. Kết hợp màu trắng với những gam màu sáng như hồng, vàng, xám nhạt….sẽ tạo thêm nét tinh tế cho phòng tắm của bạn.

những mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp 1

Cách chọn màu sàn để phối sao cho đẹp cũng là chi tiết cần được lưu ý, kết hợp tông màu tường sáng với nền gạch phù hợp không chỉ tăng sự thẩm mỹ mà còn tạo nên một bức tranh lung góp phần nhờ sự phản chiếu ánh sáng.

Nội thất
Nên chú ý chọn bồn tắm hoặc phòng tắm kính dạng cửa lùa – cửa kéo để phù hợp với diện tích căn phòng tắm, không gian thoáng đãng giúp căn phòng có thêm chiều sâu, kết hợp thêm những phụ kiện như tủ, bồn rửa mặt… và các họa tiết trang trí nhỏ sẽ mang lại cái nhìn mới mẻ, sáng tạo và sinh động cho không gian của bạn.

những mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp 2

Nguồn sáng
Trong gian phòng tắm, nguồn ánh sáng tự nhiên là chìa khóa cho sự thư thái trong một không gian thực sự trong lành. Nếu muốn không gian thêm lãng mạn, hãy trang trí thêm vài ngọn nến Như vậy là bạn đã có một spa thu nhỏ tại nhà vừa tràn ngập ánh nắng mặt trời vào ban ngày vừa khơi dậy mọi giác quan bằng sự lãng mạn vào ban đêm.

những mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp 4

Yếu tố thiên nhiên

Hãy xây những khu vườn hướng ra ngoài cửa kính bởi không khí trong lành ngoài trời sẽ điều hòa cho không gian phòng tắm luôn thơm mát, tránh việc đọng những khí độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe cả gia đình.

những mẫu phòng tắm kính cường lực đẹp 5

Thông tin chi tiết:
http://ivanhardware.com/danh-muc/vickini/phu-kien-kinh-nhom/
Hotline: (028)-625 911 88 | (028)-386 822 86 | 0979.636.656


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *