KIM GIA PHẠM TẶNG HƠN 200 BẢNG MẪU RAY TRƯỢT CHO CÁC ĐẠI LÝ TP HCM

Xã hội ngày càng phát triển, các mặt hàng phụ kiện nội thất dần trở nên đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, sự phát triển đó khiến khách hàng đứng trước nhu cầu mua sắm sẽ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nhất là các mặt hàng có thời gian sử dụng lâu như ray trượt, nếu không phù hợp hoặc không đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến việc khách hàng phải tháo lắp, thay thế ray trượt khác.


Hiểu được điều đó, trong tháng 8/2017 , công ty Kim Gia Phạm đã trao tặng hơn 200 bảng mẫu ray trượt cho các đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng sẽ được quan sát thực tế, tận tay trải nghiệm các mẫu ray trượt IVAN từ nguyên liệu, màu sắc, thiết kế, cách thức hoạt động,… để chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Đây là một hình thức giới thiệu và tiếp cận khách hàng hữu hiệu nhất, tạo sự gắn kết cho mối quan hệ công ty- đại lý phân phối- khách hàng. Đồng thời, thông qua các bảng mẫu, các đại lý khi giới thiệu sản phẩm sẽ dễ dàng hơn và nhận được sự ủng hộ, lựa chọn cao hơn từ khách hàng.


Kim Gia Phạm luôn đề cao sự hợp tác kinh doanh với tất cả các đại lý, chúng tôi có nhiều hình thức hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động. Trong tương lai, công ty sẽ nhân rộng hình thức tặng bảng mẫu với nhiều mặt hàng khác để các đối tác thuận tiện trong kinh doanh.


Nếu bạn có nhu cầu muốn trờ thành đại lý phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất của Kim Gia Phạm, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *