KIGAPA JSC HÂN HẠNH TÀI TRỢ LỄ TRAO GIẢI BCI ASIA TOP 10 AWARDS 2018

Nhằm mục đích tôn vinh những đơn vị kiến trúc chủ đầu tư uy tín đã đóng góp lớn vào sự phát triển của kiến trúc đô thị và công trình xây dựng Việt Nam, vào ngày 25/05/2018, KIGAPA JSC đã tham dự BCI Asia Awards 2018 đã được tổ chức tại khách sạn Sheraton Sài Gòn (TP.HCM).

Đây là lần thứ 14 BCI Asia Top 10 Awards 2018 tổ chức lễ trao giải này. Sự kiện được diễn ra tại bảy nước trong khu vực Châu Á gồm: Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên dành cho các chủ đầu tư, các công ty kiến trúc, các nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ công nghệ xây dựng danh tiếng trong và ngoài nước. BCI Asia Awards là sự kiện nổi bật đối với các chủ đầu tư, kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng hàng đầu trong khu vực với những giải thưởng và cuộc thi kiến trúc được vinh danh trong buổi lễ.

Tại sự kiện này, Công ty CP KIM GIA PHẠM (KIGAPA JSC) rất hân hành được đồng hành tham gia tài trợ cùng chương trình. Đây là lần đầu tiên KIGAPA tham gia sân chơi của BCI Asia Awards 2018 nhằm góp phần thúc đẩy, đưa ngành Xây dựng – Trang trí nội thất Việt Nam phát triển theo xu hướng và công nghệ mới nhất của thế giới.

Trong lần tham dự này, KIGAPA giới thiệu hai dòng sản phẩm nổi bật là KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY VICKINI 5 IN 1 và KHÓA ĐIỆN TỬ KHÁCH SẠN. Với tiêu chí đề ra, chúng tôi luôn mong muốn đem những sản phẩm mang tính “tích cực” đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất. Hai dòng KHÓA ĐIỆN TỬ VÂN TAY VICKINI 5 IN 1 và KHÓA ĐIỆN TỬ KHÁCH SẠN được xem là sự kết hợp của tất cả những tinh hoa, thẩm mỹ, công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn nhất, tiện ích nhất hiện nay.

Ngoài ra, trong Lễ trao giải KIGAPA còn trao tặng 01 phần quà là khóa điện tử VICKINI 39051 trị giá 9.800.000 cho 01 khách mời may mắn tại sự kiện.

————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
☎️ 1800-6943
📩 info@ivanhardware.com
🌏https://ivanhardware.com


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *