Kim Gia Phạm giới thiệu khoá cửa vân tay VICKINI

CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TIỆN ÍCH

khoá cửa vân tay không còn là một thứ xa xỉ đối với người tiêu dùng trong những năm gần đây. hiện nay khoá cửa vân tay được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế nội thất hiện đại, đặc biệt là xu hướng  Smasthome. Với những ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại khoá vân tay ngày càng được cải tiến và tích hợp với nhiều tính năng thông minh và có độ bảo mật cao.

Khoá cửa vân tay không những mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn, sản phẩm này còn có độ bảo mật rất cao, dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng, khoá vân tay còn có nhiều tính năng như: tích hợp 4 trong 1 cách mở cửa, tự động khoá cửa, giúp phân quyền và quản lý người dùng một cách có hệ thống và chặc chẽ,… Ngoài ra khoá điện tử còn có những chức năng mở rộng như kết nối với các thiết bị điều khiển từ xa, đặc biệt trong đó là có thể kết nối với smartphone, giúp người dụng có thể quản lý và điều khiển đóng  mở khoá cửa từ xa một các chính xác.

Để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng cao của thị trường, công ty CP Kim Gia Phạm đã không ngừng nghiên cứu và phát triển dòng khoá điện tử cho phù hợp người sử dụng tại thị trường việt nam. Vào đầu tháng 12 năm 2017 Kim Gia Phạm đã chính thức cho ra mắt 2 dòng sản phẩm Khoá cửa vân tay thông minh là vickini 39051 và vickini 39021, đươc ứng dụng những công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện tại.

Hãy cùng chúng tôi review các tính năng của dòng khoá cửa vân tay vickini này:

banner khoá vân tay 39021

Khoá cửa vân tay 39021

 

Màn hình hiện thị : với công nghệ Oled tiết kiệm pin, rõ nét, góc nhìn rộng lên đến 170 độ.

Tính năng bảo mật cao: khoá điện tử vickini được áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến

 • Hệ thống có chế độ phân cấp quyền truy cập người sử dụng. giúp người dung dễ dàng quản lý các tài khoản được cấp quyền.
 • Khoá vickini có chế độ ảo hóa mật khẩu theo chuỗi thông minh cho phép người sử dụng tuỳ biến mật khẩu trước nhiều người mà không bị phát hiện. Chuổi mật khẩu có thể lên đến 30 ký tự.
 • Hạn chế tối đa tình trạng sao chép dù ở ngay bên cạnh.
 • Có còi báo động khi nhập sai password.
banner khoá vân tay 39051

Khoá cửa vân tay 39051

 

Tính năng đóng m linh động: Ngoài chức năng khoá cửa tự động, khoá điện tử vickini còn giúp người dùng linh hoạt trong việc mở cửa với 4 chức năng mở khoá, như: mở cửa bằng vân tay, mật khẩu số, thẻ và chìa khoá cơ.

– Cảm biết vân tay siêu nhạy:

 • Với công nghệ vân tay Thụy Điển FPC 1020 – Một trong những công nghệ uy tín và tốt nhất hiện nay
 • Trên thế giới với tổng chu trình mã hóa vân và mở khóa chưa đến 1 giây (<1s)
 • Tỉ lệ sai sót chỉ 1/100 000
 • Chống trầy xước.

– Bàn phím số cảm biến

 • Bàn phím số cảm ứng siêu nhạy,
 • Có âm thanh phát ra khi ấn phím.

– Thẻ từ: sử dụng thẻ từ MIFARE PHILIPS S50 được đánh giá theo têu chuẩn ISO 14443 với dung lượng bộ nhớ lên tới 1KB cho phép việc đọc và ghi dữ liệu nhanh gấp 2 lần so với thẻ Mifare thông thường và gấp nhiều lần so với thẻ Temic (thẻ phổ thông khóa điện tử trên thị trường).

– Chìa khoá cơ:

 • Chì khoá điện tử Vickini là  chìa  CNC được sử dụng công nghệ cắt laze máy tính chính xác.
 • Chìa CNC là dạng chìa bằng hệ thống cơ học phức và có độ bảo mật cao nhất trong các loại chìa khoá cơ hiện nay.

Công nghệ siêu tiết kiệm pin:

 • Khoá điện tử vickini sử dụng 4 – 8 pin AAA 1.5 vol.
 • Với công nghệ tiết kiệm pin tiên tiến nhất khoá điện tử vickini có thể sử dụng thời gian hơn 1 năm, với số lần đóng mở lên tới 15.000 lần. (ví dụ: nếu thời gian đóng mở trung bình 20 lần/ ngày thì thời gian sử dụng có thể lên đến 1,5 năm)

–  Với các chức năng như trên khoá cửa vân tay vickini được chia ra 2 dòng với mức giá tầm trung, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mọi công trình hay nhà ở.

– Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trãi nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *