KIM GIA PHẠM ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA HÈ XANH ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC 2017

Ngày 11/9 tại Trường Đại học Kiến Trúc, Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2017. Buổi lễ diễn ra trong không khí náo nức với sự góp mặt của hơn 160 đoàn viên, sinh viên, cùng các thầy cô và nhà tài trợ.


Mùa hè xanh là dịp để các sinh viên có những giây phút gắn kết, san sẻ yêu thương, giúp đỡ người dân nghèo ở các vùng kinh tế khó khăn. Qua đó, các bạn được sống và cháy hết mình với tuổi trẻ cùng bạn bè, cùng mọi người. Nó sẽ trở thành những hồi ức đẹp nhất và theo mỗi chúng ta đến cuối cuộc đời.
Hơn 1 tháng phát động cũng là hơn 1 tháng các bạn chiến sĩ của chúng ta cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm việc với người dân. Cùng với đó là các thành tựu mà các bạn đã đạt được: Xây tặng 02 căn nhà nhân ái; sơn, sửa, thay tôn mái cho 30 hộ; sơn vẽ trang trí 02 bệnh viện và 12 trường mầm non, tiểu học; tổ chức 12 lớp dạy vẽ và kỹ năng cho thiếu nhi; thăm tặng quà 06 mẹ Việt Nam anh hùng và 48 gia đình chính sách, trao 50 suất học bổng cho thiếu nhi… Như một chiến sĩ MHX, Kim Gia Phạm tự hào vì đã góp phần xây dựng nông thôn mới, xây dựng nếp sống văn minh, chỉnh trang đô thị.
Dưới đây là một vài hình ảnh của chiến dịch.


Hơn hai trăm chiếc áo và mũ đã được công ty Kim Gia Phạm trao cho các em để các em vững bước trên hành trình tình nguyện.
Đến dự lễ tổng kết, chị Hà Nguyễn Ái Trâm – đại diện công ty có đôi lời chia sẻ: “Là đại diện công ty Kim Gia Phạm – nhà tài trợ chương trình MHX 2017 ĐH KT, và đồng thời cũng là một cựu sinh viên- Khóa 09 của trường, được vinh hạnh và cơ hội trở về trường, xem lại những hình ảnh, những hoạt động ý nghĩa mà các bạn đã tham gia trong suốt hơn 4 tuần hè vừa qua, thực sự rất xúc động. Những cảm xúc cách đây 7-8 chợt ùa về, khi mình cũng là 1 chiến sỹ, đồng hành cùng đội nhóm của mình để cống hiến tại vùng đất Kon tum, nơi sinh sống của đồng bào Giẻ- Triêng. MHX không chỉ là cơ hội để các bạn SV được trải nghiệm, được làm những công việc có ích, đóng góp tuổi trẻ mà còn là nơi để sẻ chia trái tim đến những tâm hồn trẻ thơ, đến cụ già, đến những anh chiến sỹ biên phòng, đến những đồng bào miền xa xôi.. những cảm xúc này sẽ tôi luyện và biến thành những hồi ức tốt đẹp nhất trong suốt một quãng đời sinh viên.”


Là một công ty luôn có mục tiêu hướng về cộng đồng, Kim Gia Phạm rất tự hào được đồng hành cùng các hoạt động xã hội Trong tương lai, hy vọng sẽ có nhiều chiến dịch hơn nữa cùng sinh viên các khối ngành kiến trúc, xây dựng vươn đến những nơi còn khó khăn trên đất nước

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *