KIM GIA PHẠM TỔ CHỨC DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG THƯỜNG NIÊN CHO NHÂN VIÊN 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 12 năm thành lập công ty, trong ba ngày (từ ngày 8/9/2017 ngày 10/9/2017) Công ty Cổ phần Kim Gia Phạm tổ chức kì nghỉ dưỡng cho nhân viên tại vùng biển Quy Nhơn.


Hoạt động du lịch nghỉ dưỡng năm nay có sự tham gia của các cán bộ- công nhân viên công ty, đặc biệt được tài trợ 100% chi phí cho các đối tượng có đủ thời gian làm việc chính thức từ 6 tháng trở lên.
Với mục đích tạo điều kiện cho nhân viên được đi tham quan du lịch sau những giờ làm việc căng thẳng, chuyến du lịch là dịp để gắn kết yêu thương, tình đoàn kết, tinh thần đồng đội và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, đây cũng là cơ hội để lãnh đạo Công ty hiểu thêm về nhân viên, lắng nghe, chia sẻ và góp ý kiến để công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.


Với hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí như tham quan bảo tàng Quang Trung, chèo đò, chương trình Team Builiding với chủ đề “ ONE TEAM ONE VISION”, khám phá đảo Kỳ Co, Viếng thăm Tháp Đôi, Tắm biển, lặn ngắm san hô hòn Sẹo, sáng tác ảnh, … cùng với đó là được thưởng thức ẩm thực đặc sản Bình Định như hải sản, bún sứa, bánh bèo Bà Xê.

 

Đặc biệt tại đêm thứ hai của kì nghỉ đã diễn ra chương trình Gala Dinner “ IVAN- ĐÊM KẾT NỐI” rất sôi động với tiết mục cắt bánh sinh nhật, các trò chơi gửi anh xa nhớ, thả thính, hộp quà bí mật, hãy chọn giá đúng. Cũng tại buổi tốt hôm đó, vòng chung kết “ CHƯƠNG TRÌNH NAM VƯƠNG IVAN” đã diễn ra rất thành công và đã tìm được người chiến thắng chung cuộc.

Chuyến du lịch kết thúc để lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ, những âm vang bài hát, những điệu nhảy sôi động, những hoạt động thú vị cùng những lời chia sẻ ý nghĩa chắc chắn sẽ đọng lại trong tim mỗi người và hành trình phía trước đang chờ đón chúng ta.

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *