KIGAPA JSC – 12 Năm, Một Chặng Đường

Chào mừng Kỷ niệm 12 năm thành lập của công ty, đồng thời mừng sinh nhật của giám đốc Mrs. Lê Thị Bích Nga, sáng ngày 13/8 tại khu du lịch Bình Quới 3 KIGAPA JSC -12 năm một chặng đường, hân hoan tổ chức buổi tiệc kết hợp Teambuilding cho toàn bộ nhân viên công ty.


Sự kiện đã diễn ra rất thành công và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt, hăng hái từ các đội chơi. Lửa bùng cháy, Chơi hết mình, , Lion, ba đội, ba màu sắc cùng nhau tranh tài để vượt qua các trò chơi thử thách, giải mật thư,…Đây cũng là dịp để mọi người càng thêm gắn bó, đoàn kết với nhau hơn kể cả trong công việc và đời sống, mọi người có thời gian nhìn lại và cảm nhận chặng đường đã qua của công ty.


Xuất phát từ ý tưởng đó ban tổ chức đã lồng ghép thông điệp qua mỗi trạm.
Trạm 1 Ăn lông ở lỗ, tượng trưng cho sự khởi nghiệp ban đầu của công ty với mô hình cá thể hộ gia đình.


Trạm 2 Đấu tranh sinh tồn mang thông điệp : “Muốn sống thì phải mạnh”. Chặn đường công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ cùng ngành.


Trạm 3 Tiến hóa: “Sau 4 năm ve sầu lột xác, múa hát reo vang”. Đây là giai đoạn công ty có thương hiệu trên thị trường và được nhiều người biết đến. Đặc biệt, sự kiện công ty chuyển sang cổ phần vào năm 2015 là cột mộc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của KIGAPA JSC


Trạm cuối là vòng Nguyệt Quế, Nguyệt Quế dành cho người chiến thắng cũng chính là kì vọng mà công ty luôn hướng tới. “ Khó khăn không trường tồn, chỉ có con người cứng rắn trường tồn”.

Trong dịp này, Ms. Nguyễn Thị Bích Nga cũng có lời phát biểu nhắn nhủ chân thành CBNV công ty: Chúng ta hãy đưa KIGAPA JSC lên một đỉnh cao mới bằng cách gieo tất cả những yêu thương, gắn bó, cùng dắt tay nhau phát triển công ty càng ngày càng vững mạnh, càng ngày càng phát triển.


Kết thúc chương trình mọi người tham dự bữa tiệc thân mật và chơi bốc thăm trúng thưởng.
“Em rất ấn tượng và thích thú văn hóa công ty, đây như một mái nhà chung của tất cả mọi người” Hoàng Yến – sinh viên thực tập chia sẻ.
“Mình cảm thấy rất cảm động, vui và hạnh phúc khi được tham gia một buổi Teambuilding rất ý nghĩa, thông qua dịp này, mình xin gửi sự biết ơn chân thành đến ban tổ chức đã sáng tạo ra nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị và hy vọng trong tương lai, công ty sẽ tổ chức các buổi Teambuilding như thế này nhiều hơn nữa.” (Miss Trinh- Sales Admin)


Hành trình 12 năm đã qua, những kỉ niệm đọng lại để nhường đường cho những thử thách phía trước. Hy vọng trong tương lai công ty ngày càng mở rộng quy mô, phát triển hơn nữa đưa thương hiệu Việt vươn ra thế giới.


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *