KIGAPA JSC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN BÁN HÀNG CHÍNH HÀNG” CHO HƠN 200 ĐẠI LÝ

Nhằm mục đích kết nối cũng như đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường, ngay từ đầu tháng 7/2018, KIGAPA JSC đã cho triển khai chương trình “TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN BÁN HÀNG CHÍNH HÀNG” cho hơn 200 đại lý trên toàn quốc . Đây là lần đầu tiên KIGAPA JSC triển khai chương trình này nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ với các Đại lý, góp phần quan trọng khẳng định chất lượng và đồng hành cùng các đại lý trong việc công nhận đây là đại lý chính thức và phân phối chính hãng các sản phẩm của hai thương hiệu IVAN – VICKINI, bao gồm các ngành hàng:

+ PHỤ KIỆN KÍNH – PHỤ KIỆN KÍNH NHÔM
+ KHÓA CỬA – PHỤ KIỆN CỬA
+ PHỤ KIỆN BẾP – TỦ

Thông qua việc đồng hành cùng các Đại lý trong chương trình lần này, KIGAPA JSC mong muốn sẽ tạo được niềm tin đối với khách hàng, đảm bảo sản phẩm được mua là chính hãng, tốt và chất lượng nhất.

Hiện nay, các sản phẩm phụ kiện nội thất của hai thương hiệu IVAN và VICKINI do KIGAPA JSC cung cấp đã được các công ty, tập đoàn, các nhà đầu tư tin dùng để sử dụng cho các dự án, công trình lớn nhỏ, bao gồm các công trình mang tầm quốc gia và thế giới. Do đó, chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác kinh doanh với tất cả các đại lý và có nhiều hình thức hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động. Hãy liên hệ nếu bạn có nhu cầu muốn trở thành đại lý chính thức và phân phối chính hãng các sản phẩm của Kim Gia Phạm.

      

———————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ (028)-625 911 88 | (028)-386 822 86 | 0979.636.656

📩 info@ivanhardware.com

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *