GIÁNG SINH ẤM ÁP CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH KIM GIA PHẠM 2018

Giáng sinh được xem là mùa lễ lớn trong năm, đánh dấu cột mốc 1 năm cũ sắp qua đi và cùng gửi những lời chúc an lành hạnh phúc cho một năm mới sắp đến. Nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, Công ty Cổ Phần Kim Gia Phạm (KiGaPa SJC) đã tổ chức buổi tiệc ấm cúng cho tất cả các thành viên trong đại gia đình Kim Gia Phạm.

Đã thành truyền thống hằng năm, KiGaPa JSC đều chuẩn bị và tặng quà cho con em của công nhân viên trong công ty. Những phần quà nhỏ nhưng mang lại niềm hạnh phúc và vui vẻ cho các bé và gia đình. Bên cạnh đó, ông già Noel gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bé.

Hoạt động team building là một phần không thể thiếu trong chương trình tiệc Giáng sinh. Những trò chơi được tổ chức không chỉ giúp đồng đội kết hợp ăn ý, gắn kết hơn, mà còn giúp lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ nhất, tuyệt vời nhất bên nhau. Giáng sinh ấm áp khi ta cùng sum vầy bên nhau, kể cho nhau nghe những câu chuyện của những năm đã qua, trao nhau những món quà kỉ niệm. Và cùng mong chờ những điều tốt đẹp cho tương lai phía trước.

Nhân dịp Giáng sinh 2018, KiGaPa JSC kính gửi đến quý đối tác, khách hàng lời chúc Giáng sinh an lành, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

giáng sinh 2018 kigapa-ivan-vickini

 

 

————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM GIA PHẠM

🏤 656 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ 1800-6943

📩 info@ivanhardware.com

 


Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *